0929 899 998

TÌM HIỂU VỀ CÀ PHÊ HẠT CULI

Culi

Nguồn gốc cà phê hạt culi

Cà phê culi là những hạt tròn trịa như hạt đậu, có hàm lượng cafein cao. Nên mùi hương thơm và vị đắng mạnh mẽ.

Cà phê Culi là những trái cà phê đột biến từ loại cà phê thông thường như Arabica hay Robusta.

Trong trái cà phê có hai hạt cà phê thì cà phê Culi chỉ có duy nhất một hạt. Cũng chính vì thế nên hàm lượng cafein trong cà phê Culi cao hơn bình thường.

Cũng chính vì thế nên hàm lượng cafein trong cà phê Culi cao hơn bình thường.

Trong một đợt thu hoạch thì cà phê Culi chỉ chiếm khoảng 5% số lượng cà phê thu được. Sau đó được tách riêng và rang riêng. Để đảm bảo chất lượng cà phê sau khi rang được ngon nhất.

Hạt cafe Culi có dạng hình tròn. Cà phê Culi có hàm lượng cafeine gấp đôi hạt cafe Robusta. Nên vị đắng cũng sẽ gấp đôi, hương thơm nhẹ. Vì vậy khi pha ra nước cà phê Culi có màu đen sóng sánh, đậm vị.

Tìm hiểu thêm với bài viết Cách nhận biết cà phê hạt rang xay nguyên chất 

Đặc điểm của cà phê Culi:

Cà phê hạt Culi
Cà phê hạt Culi

► Hình dạng: Nếu như những loại cà phê khác thường có hình dài và bị dẹp một bên. Thì với cà phê Culi chỉ có duy nhất một mình nên bầu tròn.

► Mùi vị: Vì chỉ có 01 nhân duy nhất nên hương vị tinh túy của coffee sẽ tích trong hạt. Chính vì vậy nên so với những loại cà phê khác thì cà phê Culi có hương vị nồng nàn, đậm đà, đắng, béo hơn.

Đặc biệt, lượng cafein trong cà phê Culi cao hơn gấp nhiều lần so với những cà phê Robusta, Arabica, Cherry thông thường. Có đặc điểm như vậy nên cà phê Culi được những người có niềm đam mê với cà phê đặc biệt yêu thích.

Nếu có nhu cầu mua coffee Culi hạt rang, bạn hãy liên hệ với 90S COFFEE. Uy tín, chuyên nghiệp để được cung cấp những sản phẩm nguyên chất, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *