0929 899 998

CÀ PHÊ HẠT RANG CHẤT LƯỢNG

Cà phê

Đôi nét vè cà phê hạt rang

Cà phê là loại thức uống phổ biến trong nét văn hóa của người Việt. Trong Trong suốt chiều dài lịch sử thì nay thói quen dùng cà phê này vẫn không thay đổi.

Bài viết này sẽ giúp mọi người nhận biết được thế nào là cafe hạt rang xay chất lượng.

Hiện nay, cà phê rang xay chất lượng được chế biến từ 100% cà phê chọn lọc từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất. Cà phê hạt rang không pha trộn tạm chất (đậu rang, bắp rang…) hay các phụ phẩm, hóa chất khác.

Trong thời buổi này, chúng ta quá quen thuộc với những bài báo đề cập về vấn nạn thực phẩm bẩn, cà phê bẩn. Hiện nay nó còn diễn biến phức tạp và tinh vi hơn nên lựa chọn được cà phê hạt rang chất lượng k phải là dễ. Cà phê hạt chất lượng với nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, không sử sụng tạp chất, hóa chất hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày nay.

cafe hạt rang
Cà phê hạt rang

Những cách nhận biết cà phê không chất lượng chỉ bằng mắt thường

Khối lượng riêng

Vì được trộn với các loại tạm chất nên cà phê giả thường nặng hơn cà phê nguyên chất từ 1,2-1,5 lần. Chính vì điều này mà khi cho hai loại cà phê vào nước thì cà phê bẩn sẽ chìm nhanh hơn so với cà phê nguyên chất

Mùi vị

Cà phê nguyên chất sẽ có mùi thơm rất dễ chịu, hấp dẫn, không gắt, còn đối với cà phê giả do được trộn với bột bắp, đậu nành. Nên có mùi gắt, hơi khét chứ không dễ chịu như mùi càng phê được rang tự nhiên.

Màu sắc của nước cà phê

Cà phê là loại hạt khá kì lạ dù được rang đến thế nào đi chăng nữa thì màu của nước cà phê vẫn không hề đen xì, đen đục như các loại cà phê bẩn. Vì vậy, ly cà phê nguyên chất sẽ có màu cánh gián, khi cho them đá sẽ có màu như màu hổ phách.

Độ sánh

Nước của cà phê nguyên chất sẽ có độ sánh không đáng kể. Trái với cà phê giả nước của bột bắp và đậu rang vốn chứa nhiều tinh bột nên sẽ rất sánh, thậm chí dẻo quẹo.

Độ sánh

 

Bọt cà phê

Nước pha cà phê nguyên chất khi pha tạo ra một ít bọt màu nâu sáng, trong. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan thì chắc chắn đây là bọt của hóa chất. Bọt cà phê nguyên chất đồng đều về kích thước, đục hơn, nhìn “dày”, nhưng mau xẹp.

Trên đây là Những cách phân biệt cà phê rang xay nguyên chất và cà phê giả bằng mắt thường. Hy vọng với mẹo nhỏ này có thể giúp mọi người trong việc lựa chọn sản phẩm cà phê uy tín, chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm cà phê rang xay sạch có thể tham khảo cà phê rang xay nguyên chất của công ty 90S COFFEE.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ 90S

☎️Hotline: 0925 097 097 – 0929 979 979

Website: 90scoffee.vn

Địa chỉ VPĐD:8C Đường số 2, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *